Tiếng Việt Tiếng Anh
Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty cổ phần phát triển cơ khí Bạch Đằng là công ty chuyên cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế thi công và sản xuất các sản phẩm cửa chống cháy, vật liệu chống cháy, vách chống cháy, sơn chống cháy. Đảm bảo các điều kiện an toàn về kĩ thuật cũng như pháp lý, tuân thủ quy định của pháp luật về PCCC.

Trong bối cảnh các điều kiện nghiêm ngặt của pháp luật về sản xuất và thi công cửa chống cháy, Cơ Khí Bạch Đằng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế, lắp đặt cửa chống cháy cho những công trình lớn, đảm bảo về mặt kĩ thuật, an toàn và đặc biệt là dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của những quy định về pháp luật hiện hành.

Các sản phẩm của Cơ Khí Bạch Đằng góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an toàn cho những công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Không những thế các sản phẩm của Cơ Khí Bạch Đằng còn được kiểm định nghiêm ngặt, vượt qua các vòng thử nghiệm đốt theo quy định của pháp luật, góp phần hoàn thành các thủ tục pháp lý để đưa các công trình lớn nhỏ được phép chính thức vào hoạt động.

Các sản phẩm của Cơ Khí Bạch Đằng đều được kiểm định đầy đủ

Sứ mệnh của Cơ Khí Bạch Đằng

Cơ Khí Bạch Đằng hoạt động với sứ mệnh trên hết là đảm bảo sự an toàn của con người, vật chất tại các công trình, nhà ở, chung cư… với các sản phẩm chất lượng cao như cửa thép chống cháy, vách chống cháy, rèm chống cháy hay sơn chống cháy…

Ngoài ra các sản phẩm của Cơ Khí Bạch Đằng còn góp phần quan trọng vào việc cấu thành lên hệ thống Phòng cháy chữa cháy của công trình, góp phần không nhỏ vào việc cấp phép, đảm bảo an toàn để các công trình được vận hành và đi vào hoạt động.

Tầm nhìn của Cơ Khí Bạch Đằng

Tầm nhìn của Cơ Khí Bạch Đằng trong 5 năm tiếp theo sẽ hoàn thành thêm hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm, thương hiệu.

Trong vòng 10 năm tới, Cơ Khí Bạch Đằng sẽ trở thành một trong những đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa thép chống cháy, vật liệu chống cháy lớn nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam và tiến tới là lớn nhất toàn quốc.

Giá trị cốt lõi - điều làm lên một công ty

Con người

Tại Cơ khí Bạch Đằng, chúng tôi có một đội ngũ kĩ sư, chuyên gia, cùng với đó là đội ngũ công nhân tay nghề cao. Với tinh thần chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết. Chắc chắn với đội ngũ con người này sẽ hoàn thành mọi công trình mà Cơ Khí Bạch Đằng được giao, kiến tạo lên những công trình an toàn, hiện đại để phục vụ mục tiêu phát triển của đất nước

Cơ Khí Bạch Đằng là tập hợp của những con người tâm huyết

Cơ sở vật chất

Cơ Khí Bạch Đằng có hệ thống máy móc sản xuất được nhập khẩu từ nhiều nước có ngành luyện kim đi đầu như Hàn Quốc, Singapore… Cùng với đó là đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, vận hành với kĩ thuật tay nghề cao. Đảm bảo cho ra các sản phẩm chất lượng cao nhất đảm bảo các yêu cầu về kĩ thuật và pháp lý khi lắp đặt.

Giấy chứng nhận pháp lí của Cơ Khí Bạch Đằng

 

đối tác khách hàng

  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • đối tác 5
  • đối tác 4
  • đối tác 3
  • đối tác 2
  • Đối Tác 1
  • Đối tác 8
  • Đối tác 10